നെയ്യും പൂരിത കൊഴുപ്പുകളും ഉപയോഗിച്ച് നിർമ്മിക്കുന്ന പൊറോട്ട ധാരാളം ദഹനസംബന്ധമായ പ്രശ്നങ്ങൾ ഉണ്ടാക്കും
നന്നായി പൊടിച്ച മൈദമാവും കുറഞ്ഞ നാരുകളും ഉള്ള പൊറോട്ട വയറ്റിൽ ചെന്നാൽ ദഹനസ്’തംഭനം ഉണ്ടാക്കുന്നതും തുടർന്ന് തക്ക ചികിത്സ ലഭിക്കാതിരുന്നാൽ വയറ്റിൽ കിടന്ന പുളിച്ച് അമ്ലവിഷബാധ ഉണ്ടാകുന്നതിനും കാരണമാകും.
പുരിത കൊഴുപ്പുകളുള്ള എണ്ണ കൊണ്ടുണ്ടാക്കുമ്പോൾ പൊറോട്ട പഴകിയാൽ അതിൽ ഫംഗസ് ബാധയും ഉണ്ടായിരിക്കാനുള്ള ഉ സാധ്യതയുണ്ട് ചക്ക, പെറോട്ട, കഞ്ഞി എന്നിവ അമിതമായി പശുക്കളുടെ ഉള്ളിൽ ചെന്നാൽ ലാക്റ്റിക് അസിഡോസിസ് അഥവാ അമ്ലവിഷബാധ ഉണ്ടാകുന്നതും തുടർന്ന് നിർജലീകരണവും അതുമൂലമുള്ള മരണവും സംഭവിക്കും
*കേരള എൻ ജി ഒ അസോസിയേഷൻ നൽകിയ ക്ഷാമബത്ത കേസിൽ ഇന്ന് (12-12-24)ഇടക്കാല ഉത്തരവ്* ക്ഷാമ ബത്ത കേസിൽ…
കരുനാഗപ്പള്ളിയിൽ നിന്നുളള നാലു ജില്ലാ കമ്മിറ്റി അംഗങ്ങളും പുറത്ത് കൊല്ലം: കരുനാഗപ്പള്ളിയിൽ നിന്നുളള നാലു ജില്ലാ കമ്മിറ്റി അംഗങ്ങളും പുറത്ത്.പി.ആർ…
തിരുവനന്തപുരം: സർക്കാർ സ്വകാര്യവൽക്കരണ നയങ്ങളിലേക്ക്, എംപ്ലോയ്മെന്റ് എക്സ്ചേഞ്ച്കൾ പുട്ടേണ്ടിവരും.സര്ക്കാര് ഓഫീസുകളിലെ ശുചീകരണം പുറംകരാര് നല്കും; തസ്തികകള് ഇല്ലാതാകും, ശുപാര്ശ അംഗീകരിച്ച്…
കൊച്ചി:സംസ്ഥാന സര്ക്കാരിന് വീണ്ടും ഹൈക്കോടതിയുടെ വിമര്ശനം. അനധികൃത ഫ്ലെക്സ് ബോര്ഡുകള് നീക്കുന്നതുമായി ബന്ധപ്പെട്ടാണ് ഹൈക്കോടതി സര്ക്കാരിനെ വിമര്ശിച്ചത്. എത്ര ബോര്ഡുകള്…
ഇന്നലെ ഉച്ചയ്ക്ക്( ബുധൻ)ചേർത്തല അരീപ്പറമ്പ് ഹൈസ്കുളിൽ നിന്നും കാണാതായ കുട്ടിയെ ഓച്ചിറയിൽ നിന്നും കണ്ടെത്തിയതായ് പോലീസ് അറിയിച്ചു.
തിരുവനന്തപുരം: സീനിയർ അഭിഭാഷകർക്ക് പെൻഷൻ ഏർപ്പെടുത്തുന്നതിനെപ്പറ്റി റിപ്പോർട്ട് സമർപ്പിക്കുവാൻ ബാർ കൗൺസിലിന് കീഴിലുള്ള കേരള അഡ്വക്കേറ്റ്സ് വെൽഫെയർ ഫണ്ട് ട്രസ്റ്റി…